Container cháy ngùn ngụt, tài xế bung cửa thoát thân

Khuya 25-11, xe đầu kéo biển số Bình Dương do tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển kéo theo container loại 40 feet lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng ngã tư Thủ Đức đi ngã tư Bình Thái.

Khi qua khỏi cầu vượt ngã tư Thủ Đức khoảng 500 m (đoạn thuộc phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) nam tài xế hốt hoảng phát hiện đầu xe bốc cháy ngùn ngụt, lửa táp thẳng vào cabin.

Phát hiện hỏa hoạn tài xế liền bung cửa thoát thân; cảnh sát PCCC sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn trong ít phút.

Phát hiện hỏa hoạn tài xế liền bung cửa thoát thân; cảnh sát PCCC sau đó có mặt khống chế ngọn lửa trong ít phút. Ảnh H. Tâm.

Tài xế liền nhanh chóng dừng xe thoát ra ngoài. Lúc này lửa đã bốc cháy ngùn ngụt bao trùm đầu xe đầu kéo.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp quận 9 sau đó có mặt tiến hành xử lý sự cố trong ít phút. Tuy nhiên hỏa hoạn đã thiêu rụi phần đầu xe.

Nguyên nhân đang được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.