Container lao vào... đường xe máy trên cao tốc ở TP.HCM

Sáng 19-1, xe đầu kéo biển số TP.HCM chở thùng hàng 40 feet do tài xế tên Vàng điều khiển lưu thông trên cao tốc theo hướng từ TP.HCM đi Long Thành (Đồng Nai).
Container lao vào... đường xe máy trên cao tốc ở TP.HCM ảnh 1

Nhiều mét dải phân cách bị cuốn phăng.

Khi đến Km 2+800 thuộc phường An Phú (quận 2, TP.HCM) chiếc xe bất ngờ tông thẳng vào dải phân cách mới được thiết đặt để chia phần đường cho xe máy chạy vào cao tốc.

Cú tông khiến hàng loạt dải phân cách bị cuốn, hư hỏng; nhiều mét hộ lan ven đường cũng bị lực tông tác động gây hư hại.
Đơn vị quản lý cao tốc cho hay sự cố chỉ gây thiệt hại về tài sản, không gây thương vong về người. Tuy nhiên cũng khiến không ít người dân lo lắng về mức độ an toàn khi ngày 21-1 tới, đoạn tuyến dài 4 km trên cao tốc này (từ nút giao An Phú, quận 2 đến đường Võ Chí Công, quận 9 và ngược lại) sẽ chính thức cho xe máy được lưu thông.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.