CSGT Đồng Nai tặng mũ bảo hiểm, phát nước suối, khăn lạnh cho người dân

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an Giao thông tỉnh Đồng Nai tổ chức phát nước uống, khăn lạnh miễn phí cho người dân đi xe máy trở lại sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán. 

Ngày 25-1 (tức Mồng 4 tết), trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn Đồng Nai, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phát nước uống, khăn lạnh miễn phí và mũ bảo hiểm cho người dân đi xe máy trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Ngoài phát tặng nước suối, khăn lạnh, lực lượng CSGT còn tuyên truyền người dân khi điều khiển phương tiện lưu thông trên đường cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về giao thông đường bộ. Đặc biệt không điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia.

CSGT Đồng Nai tặng mũ bảo hiểm, phát nước suối, khăn lạnh cho người dân ảnh 1

Người dân nhận nước suối mát từ một chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Đồng Nai. Ảnh: VH.

Thượng tá Trần Trọng Thủy, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, việc phát nước suối, khăn lạnh để “tiếp sức” người dân trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán.

“Thực hiện kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT trong dịp Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT tăng cường trên tuyến đường để phòng ngừa tai nạn, ùn tắc giao thông và xử lý các vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như cồn, tốc độ, ma túy, phương tiện quá khổ quá tải”, Thượng tá Thủy nói thêm...

CSGT Đồng Nai tặng mũ bảo hiểm, phát nước suối, khăn lạnh cho người dân ảnh 2

CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát mũ bảo hiểm cho người dân. Ảnh: VH.

Được biết, trước Tết, đơn vị đã phát miễn phí hơn 50.000 chai nước suối, khăn lạnh và hơn 300 nón bảo hiểm cho người dân về quê đón Tết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.