CSGT rút súng khống chế kẻ cầm dao đâm 2 phụ nữ ở quận 1

 Video: CSGT rút súng khống chế kẻ cầm dao đâm 2 phụ nữ ở quận 1

Vào khoảng 12 giờ trưa 11-12, khi đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Trần Đình Xu (phường Cô Giang, quận 1), thì hai chiến sĩ thuộc Đội CSGT Bến Thành, Phòng PC08, Công an TP.HCM đã nhận được tin báo khẩn của người dân.

csgt-khong-che-ke-cam-dao

Thượng úy Lê Võ Tiến Đạt đã rút súng khống chế kẻ gây án ở quận 1. Ảnh: NGUYỄN TÂM

Theo thông tin từ người dân, có một đối tượng đang cầm dao cự cãi trước số nhà 51-53 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1. Lập tức, Thượng úy Lê Võ Tiến Đạt và Thượng úy Nguyễn Thanh Tâm chạy đến.

Khi đến hiện trường, hai CSGT phát hiện một người đàn ông trên tay cầm dao nên Thượng uý Đạt nhanh chóng rút súng lao vào trấn áp và khống chế đối tượng. Sau đó, CSGT Bến Thành đã bàn giao người và tang vật cho Công an phường Cô Giang.

csgt-khong-che-ke-cam-dao

CSGT Bến Thành đã khống chế kẻ cầm dao và giao cho công an địa phương xử lý. Ảnh: NGUYỄN TÂM

Tại trụ sở công an phường, qua khai thác được biết người đàn ông tên NVN, 49 tuổi, ngụ quận 12. N. đã dùng dao gây thương tích cho hai người phụ nữ. Trong đó một người hiện đang cấp cứu tại bệnh viện (BV) đa khoa Sài Gòn; người còn lại cấp cứu tại BV Chấn thương chỉnh hình.

Công an thu nhận tại hiện trường tang vật là một con dao kim loại, dài khoảng 22 cm.

Theo người dân, mâu thuẫn xuất phát do N. bực dọc hàng xóm hay để rác trước nhà của anh. Sáng cùng ngày, hai bên cải vã và đỉnh điểm là N. rút dao tấn công.

Hiện Công an phường Cô Giang, quận 1 đang thụ lý để để tiếp tục điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm