Cự cãi trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn

Đến 22 giờ ngày 29-11, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh vẫn đang tích cực tìm kiếm một người đàn ông mất tích do nhảy sông Sài Gòn đoạn qua phường 25, quận Bình Thạnh.

Cự cãi trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn ảnh 1
Ca nô của lực lượng chức năng quần thảo, tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, một gia đình nhiều người cùng ăn tối tại một quán ăn ven sông Sài Gòn (phường 25, quận Bình Thạnh).

Trong lúc ăn tối, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và cãi vả. Người chồng sau đó bực tức leo lan can nhảy xuống sông. Người vợ thấy vậy liền chạy theo kéo lại cũng rơi xuống nước.

Người dân sống xung quanh phát hiện sự việc liền tri hô. Lúc này, một ghe chở dừa của người dân đi ngang kịp quăng dây, cứu được người phụ nữ. Riêng người chồng chìm nhanh và mất tích.

Cự cãi trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn ảnh 2
Nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ được điều đến hiện trường để tìm kiếm. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo tìm hiểu, gia đình nạn nhân từ Đồng Nai lên TP.HCM có việc. Khi đang ăn tối thì sự việc xảy ra.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.