Cự cãi trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn

Đến 22 giờ ngày 29-11, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh vẫn đang tích cực tìm kiếm một người đàn ông mất tích do nhảy sông Sài Gòn đoạn qua phường 25, quận Bình Thạnh.

Ca nô của lực lượng chức năng quần thảo, tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, một gia đình nhiều người cùng ăn tối tại một quán ăn ven sông Sài Gòn (phường 25, quận Bình Thạnh).

Trong lúc ăn tối, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và cãi vả. Người chồng sau đó bực tức leo lan can nhảy xuống sông. Người vợ thấy vậy liền chạy theo kéo lại cũng rơi xuống nước.

Người dân sống xung quanh phát hiện sự việc liền tri hô. Lúc này, một ghe chở dừa của người dân đi ngang kịp quăng dây, cứu được người phụ nữ. Riêng người chồng chìm nhanh và mất tích.

Nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ được điều đến hiện trường để tìm kiếm. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Theo tìm hiểu, gia đình nạn nhân từ Đồng Nai lên TP.HCM có việc. Khi đang ăn tối thì sự việc xảy ra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.