Cú sút như trái phá của Duy Thường giúp Viettel thắng trận thứ 2

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trước một Phnom Penh Crown (Campuchia) bị đánh giá yếu hơn rất nhiều nhưng chủ nhà Viettel chỉ giành chiến thắng sít sao 1-0 từ cú nã đại bác của hậu vệ Duy Thường ở phút thứ chín.

Bàn thắng duy nhất được xem là siêu phẩm của Duy Thường với một nhịp đẩy bóng, chạy đà và vung chân sút từ cự ly 25 m đưa trái bóng găm thẳng vào góc lưới trước cú tung người bất lực của thủ môn Phnom Penh Crown.

Cú sút như trái phá của Duy Thường giúp Viettel thắng trận thứ 2 ảnh 1

Bàn thắng duy nhất được xem là siêu phẩm của Duy Thường. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Viettel đã kiếm trọn 6 điểm từ hai lượt trận mà trước đó ở lượt trận khai mạc họ đã thắng đậm Young Elephants đến 5-1.

90 phút trước Phnom Penh Crown mà chỉ có một bàn thắng là quá ít so với rất nhiều cơ hội mà Viettel tạo ra nhưng chỉ có duy nhất quả trái phá của Duy Thường là thành bàn.

Cục diện bảng I đã rõ khi giờ chỉ còn là cuộc tranh chấp ngôi đầu bảng giữa Viettel và Hougang Utd (Singapore) ngày 30-6 để giành chiếc vé đầu tiên vào bán kết.

Để giành ngôi đầu bảng, bắt buộc Viettel phải có những thay đổi tích cực, đặc biệt là không được phung phí các cơ hội ghi bàn như chiến thắng vừa qua trước Phnom Penh Crown.

MU xem xét đuổi Ronaldo khỏi CLB

MU xem xét đuổi Ronaldo khỏi CLB

(PLO)- Manchester United đang xem xét chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Nếu điều này xảy ra, liệu nó có phản tác dụng?
Khi “quỷ đỏ” bị... ám

Khi “quỷ đỏ” bị... ám

(PLO)- Đã là “quỷ” mà lại bị... ám thì thật nực cười. Thế nhưng chuyện đấy lại xảy ra trên sân nhà Gtech Community của Brentford khiến giá trị của MU đang xuống rất thấp.
Đông Nam Á sửa lịch đấu theo FIFA

Đông Nam Á sửa lịch đấu theo FIFA

(PLO)- AFC vừa gửi đi thông báo đến cấp CLB của tất cả quốc gia thành viên về việc sửa đổi lịch hai giải đấu cấp CLB là AFC Champions League và AFC Cup như hai giải đấu châu Âu UEFA Champions League và Europa League.