Cướp nhào vô đám cưới rinh thùng tiền mừng cô dâu, chú rể

Chiều 29-12, Công an phường Hiệp An (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) vừa bắt giữ Trương Minh Tuấn (22 tuổi) và một thanh niên tên Bon (30 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Cướp nhào vô đám cưới rinh thùng tiền mừng cô dâu, chú rể ảnh 1
Trương Minh Tuấn bị bắt giữ.

Trước đó, trưa 29-12, tại một đám cưới bên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), có hai nam thanh niên đi xe máy đến. Sau đó, một người đứng ngoài đợi, một người lao vào giật thùng tiền mừng đám cưới. Thấy vậy, mọi người trong đám cưới lao ra giật lại và tri hô cướp, cướp…

Cướp nhào vô đám cưới rinh thùng tiền mừng cô dâu, chú rể ảnh 2
Qua kiểm đếm, trong thùng tiền có hơn 100 triệu đồng.

Nghe tiếng hô hoán, tổ tuần tra của công an phối hợp với Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm phường Hiệp An đang tuần tra gần đó nhanh chóng bao vây hai thanh niên này. Thấy công an, một tên rút dao chống trả quyết liệt nhưng cả hai tên cướp bị khống chế gọn.

Cướp nhào vô đám cưới rinh thùng tiền mừng cô dâu, chú rể ảnh 3
Hung khí hai tên cướp dùng để chống trả lực lượng công an.

Tại cơ quan công an, hai tên này khai nhận: Để có tiền trả nợ cá độ đá bóng, Tuấn và Bon rủ nhau đi cướp tài sản lấy tiền trả nợ. Sau khi nhậu đã ngà ngà say, hai người chở nhau bằng xe máy lên Bình Dương tìm cơ hội ra tay cướp tài sản...

Qua kiểm tra, thùng tiền mừng cưới mà hai tên này cướp bất thành có khoảng hơn 100 triệu đồng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.