Cựu HLV HA Gia Lai trở lại Campuchia

Chiến lược gia Lee Tae-hoon, người Hàn Quốc, cựu HLV trưởng và cựu giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của CLB HA Gia Lai đã trở lại chốn cũ là Campuchia.

Tuy nhiên lần này, vị HLV người Hàn Quốc không phải trở lại làm cấp đội tuyển mà là CLB quân đội Tiffy. Ông về đầu quân với tư cách “tổng quản”, trong bóng đá Campuchia vai trò tổng quản này như một giám đốc CLB.

Cựu HLV HA Gia Lai trở lại Campuchia ảnh 1

HLV Lee Tae-hoon trong buổi ra mắt tân Tổng quản CLB  quân đội Tiffy của Campuchia.   Ảnh:  Khmer Times

Lễ ra mắt tổng quản Lee Tae-hoon với Tiffy vừa diễn ra ở khách sạn sang trọng Sofitel ở Phnom Penh có nhiều quan chức cấp cao trong quân đội và có sự hiện diện của Tổng thư ký LĐBĐ Campuchia, ông Khov Chchay.

HLV Lee Tae-hoon từng hai lần dẫn dắt tuyển Campuchia vào giai đoạn 2010-2012 và 2013 đến 2017. Đây là thầy ngoại tại vị lâu thứ nhì của Campuchia sau HLV Joachim Fickert, người Đức.

CLB Tiffy mùa rồi về thứ tư giải C-League (giải vô địch Campuchia). CLB thuộc cơ quan chủ quản là quân đội này muốn đổi mới và đội phải có thành tích tốt hơn.

Pogba nói về cáo buộc hãm hại Mbappe

Pogba nói về cáo buộc hãm hại Mbappe

(PLO)- Paul Pogba tiết lộ anh đã trả tiền cho một thầy phù thủy để bảo vệ mình khỏi những chấn thương thường xuyên, đồng thời ngôi sao của Juventus phủ nhận việc sử dụng điều thần bí đối với đồng đội Pháp Kylian Mbappe.
CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

CĐV Liverpool đưa UEFA ra tòa

(PLO)- Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA đối mặt với vụ kiện tập thể, sau lùm xùm ở trận đấu giữa Liverpool và Real Madrid tại Paris hôm 28-5.