Cựu HLV tuyển Anh qua đời ở tuổi 72

Chuyên gia giúp đội thăng hạng Graham Taylor đã qua đời hôm qua, thọ 72 tuổi.

HLV Graham Taylor qua đời ở tuổi 72 do bệnh tim

HLV Graham Taylor qua đời ở tuổi 72 do bệnh tim

Cựu HLV tuyển Anh này sau khi bị cơn đau tim và đã trút hơi thở cuối cùng. Ngoài HLV tuyển Anh Graham Taylor còn làm HLV Aston Villa, Watford, sau đó làm HLV tuyển Anh những năm 1990. Ông đã đưa tuyển Anh có mặt ở vòng chung kết Euro 92, nhưng ở vòng chung kết ấy thì “tam sư” bị loại ngay sau vòng bảng. Đến vòng loại World Cup 1994 thì thành tích của tuyển Anh lại tệ hại hơn và ông bị cho thôi việc.

Hraham Taylor từng giúp Watford chơi giải hạng tư rồi lên đến hạng Nhất, chung kết Cúp FA và đưa đội vào chung kết, sau đó cũng dẫn dắt đội đến trận chung kết của Cúp châu Âu.

Khi về đầu quân cho Aston Villa, ông cũng giúp đội này thăng hạng lên chơi giải Ngoại hạng Anh và về nhì năm 1990.

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.
Chinh phục thử thách với Best In Me

Chinh phục thử thách với Best In Me

(PLO)- Giải BIM Group 5150 Phú Quốc diễn ra ngày 20-11-2022, các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên sẽ khám phá những giới hạn của bản thân khi chinh phục những mục tiêu mới để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình” trên đường đua Phú Quốc.