Cứu sống người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 mét sau 4 ngày mất tích

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau bốn ngày mất tích, ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) được phát hiện đã rơi xuống giếng sâu 25 mét và may mắn được lực lượng cứu nạn giải cứu thành công.

Trưa nay 18-1, Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cứu thành công một người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu 25 mét trong rẫy vắng ở thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng.

Cứu sống người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 mét sau 4 ngày mất tích ảnh 1

Lực lượng công an giải cứu nạn nhân rơi giếng. Ảnh: SĐ.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 18-1, Công an xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin nhận được tin báo của anh Vũ Thái Hòa (ngụ thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng) phát hiện có một chiếc xe máy vô chủ nằm trong vườn bắp, thôn Kim Châu.

Ngay sau đó, lực lượng công an đến hiện trường kiểm tra, xác minh. Mở rộng tìm kiếm, lực lượng công an phát hiện có tiếng người kêu cứu vọng lên từ một giếng đào cách đó 30 mét.

Cứu sống người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 mét sau 4 ngày mất tích ảnh 2

Hiện trường vụ giải cứu nạn nhân.

Tiếp đó, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cử 20 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án cứu nạn.

Đến khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng công an đã đưa thành công nạn nhân lên khỏi giếng, đưa về trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

Cứu sống người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 mét sau 4 ngày mất tích ảnh 3

Giếng nước bỏ hoang trong rẫy bắp rất nguy hiểm.

Ông Son cho biết, cách đây bốn ngày trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên đã rơi xuống giếng. Ông Son đã cố leo lên nhưng bất thành. Thời điểm này, giếng nước đã khô, ông Son đã ăn lá cây có dưới giếng cầm cự qua ngày.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.