Cứu sống người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25 mét sau 4 ngày mất tích

(PLO)- Sau bốn ngày mất tích, ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) được phát hiện đã rơi xuống giếng sâu 25 mét và may mắn được lực lượng cứu nạn giải cứu thành công.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trưa nay 18-1, Công an huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cứu thành công một người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu 25 mét trong rẫy vắng ở thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng.

Lực lượng công an giải cứu nạn nhân rơi giếng. Ảnh: SĐ.

Lực lượng công an giải cứu nạn nhân rơi giếng. Ảnh: SĐ.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 18-1, Công an xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin nhận được tin báo của anh Vũ Thái Hòa (ngụ thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng) phát hiện có một chiếc xe máy vô chủ nằm trong vườn bắp, thôn Kim Châu.

Ngay sau đó, lực lượng công an đến hiện trường kiểm tra, xác minh. Mở rộng tìm kiếm, lực lượng công an phát hiện có tiếng người kêu cứu vọng lên từ một giếng đào cách đó 30 mét.

Hiện trường vụ giải cứu nạn nhân.

Hiện trường vụ giải cứu nạn nhân.

Tiếp đó, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk cử 20 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án cứu nạn.

Đến khoảng 10 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng công an đã đưa thành công nạn nhân lên khỏi giếng, đưa về trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

Giếng nước bỏ hoang trong rẫy bắp rất nguy hiểm.

Giếng nước bỏ hoang trong rẫy bắp rất nguy hiểm.

Ông Son cho biết, cách đây bốn ngày trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên đã rơi xuống giếng. Ông Son đã cố leo lên nhưng bất thành. Thời điểm này, giếng nước đã khô, ông Son đã ăn lá cây có dưới giếng cầm cự qua ngày.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm