Đá hay, đá đẹp, đá trung thực

Lãnh đạo đội cũng có nhiều động thái gầy dựng niềm tin không chỉ cho lãnh đạo TP.HCM, các nhà tài trợ mà quan trọng nhất là chiếm được tình yêu của người hâm mộ Sài Gòn. Nhiều giới còn hiến kế cho thầy trò Nguyễn Đức Thắng buộc phải đá hay, đá đẹp thì mới mong nhận lại sự cổ vũ thật lòng của khán giả đến sân Thống Nhất.

Còn một tiêu chí bắt buộc nữa là CLB phải đá trung thực mới mong trụ lại một cách lâu dài và bền vững. Bởi ai cũng biết các đội bóng chịu sự tác động của một ông bầu sẽ không thể nào thoát cảnh “áo mặc sao qua khỏi đầu”. Điều mà làng bóng Việt Nam vẫn chưa thể quên những trận “tình thương mến thương” của các đội Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng và còn thêm QNK Quảng Nam “đùm bọc” lẫn nhau. Rõ nhất là mùa V-League 2012, Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng hùa nhau “hội đồng” Sài Gòn Xuân Thành để đưa SHB Đà Nẵng đăng quang ngôi vô địch.

Nó cũng một phần lý giải cho sự hiếm muộn khán giả trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội T&T và bây giờ là Hà Nội phải chuyển vùng với điệp vụ săn tìm tình yêu mới.

Đá trung thực tưởng dễ mà khó khi CLB vẫn phải chịu sự lệ thuộc lớn vào túi tiền của một ông chủ.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

Bóng đá trẻ Thái Lan thua kém Việt Nam

(PLO)- HLV Mano Polking của đội tuyển quốc gia đã tiết lộ các lứa trẻ Thái Lan không thành công vì nhiều nguyên nhân, trong đó có việc cầu thủ không có giải trẻ nào để thi đấu.