Giải VĐQG Futsal - HDBank 2020:

Đà Nẵng chia điểm trước nhà vô địch

Trận hòa đầu tiên của nhà vô địch Thái Sơn Nam ở lượt về và là trận hòa thứ ba kể từ đầu giải, Đà Nẵng đã làm “chựng” lại mạch thắng của nhà vô địch.

Ở lượt trận 14 giải Futsal quốc gia diễn ra ngày 11 và 12-10 ở nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng có chút kết quả bất ngờ khi “đội tuyển Việt Nam thu nhỏ” Thái Sơn Nam có trận hòa đầu lượt về. “Tác nhân” khiến cho Thái Sơn Nam phải chia điểm trong thế rượt đuổi chính là Đà Nẵng, trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2.

Đà Nẵng chia điểm trước nhà vô địch ảnh 1
Kardiachai Sài Gòn (xanh đậm) vẫn là đội khó bị khuất phục.  Ảnh: BTC

Trong khi đó đội xếp nhì Sahako có chiến thắng đậm đà trước tân binh VietFootball 8-0. Còn Thái Sơn Bắc chia điểm với Kardiachain SG qua kết quả 1-1.

Hai trận đấu trước đó, Sanatech Khánh Hòa đã đánh bại Quảng Nam 5-2, Cao Bằng đã thất thủ trước Sanna Khánh Hòa 2-4.

Đà Nẵng chia điểm trước nhà vô địch ảnh 2
Tuyển thủ Minh Trí trong màu áo Thái Sơn Nam bị các cầu thủ Đà Nẵng... vây. Ảnh: BTC

Như vậy sau 14 lượt trận, Thái Sơn Nam duy trì ngôi đầu và cách biệt với đội nhì bảng Sahako đến 9 điểm, giải đấu chỉ còn bốn vòng đấu nữa.

Lịch thi đấu lượt trận 15:

+ Ngày 14-10: VietFootball - Quảng Nam (14 giờ), Thái Sơn Bắc - Cao Bằng (16 giờ), Sahako - Sanatech Khánh Hòa (19 giờ).

+ Ngày 15-10: Kardiachain SG - Đà Nẵng (16 giờ), Thái Sơn Nam - Sanna Khánh Hòa (19 giờ).

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.