Đà Nẵng: Tập huấn cho các nữ CSGT công tác dẫn đoàn

Ngày 10-4, lực lượng CSGT TP Đà Nẵng tổ chức buổi tấp huấn cho nhiều nữ cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác dẫn đoàn nguyên thủ quốc gia, các đoàn khách quốc tế.. Những nữ cán bộ, chiến sĩ này sẽ được tập huấn cách chạy xe chuyên dụng, ra hiệu lệnh…

Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng (bìa phải) truyền đạt nhiệm vụ trong buổi tập huấn. Ảnh: H.H

Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng đã đích thân ra hướng dẫn một số nội dung. Các nữ cán bộ chiến sĩ là những người được tuyển chọn, trưng dụng từ các đội, trạm CSGT của TP Đà Nẵng.

Theo hiếu tá Hồ Thanh Hiền, Đội trưởng Đội Tuần tra dẫn đoàn,  Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng, trong đợt Apec năm 2017, nhiều nữ cán bộ, chiến sĩ đã được tập huấn và đã thực hiện dẫn đoàn rất tốt. Việc nữ cán bộ chiến sĩ dẫn đoàn tạo hình ảnh, ấn tượng đẹp nên cần phát huy.

Hai nữ CSGT tham gia buổi tập huấn. Ảnh: H.H

“Các cán bộ nữ được lựa chọn là những người trong lực lượng CSGT, có năng khiếu dẫn đoàn. Sau khi được tập huấn, họ vẫn công tác ở đơn vị bình thường, khi cần trưng dụng sẽ được điều lên thực hiện nhiệm vụ dẫn đoàn”, thiếu tá Hiền nói.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm