Đại lý mạnh tay giảm giá Hyundai SantaFe sau Tết

Thời điểm sau dịp Tết Nguyên đán, nhiều đại lý mạnh tay giảm giá một số dòng xe nhằm kích cầu mua sắm cho khách hàng. Trong đó, một trong những mẫu xe có ưu đãi mạnh là Hyundai SantaFe.

Cụ thể, hiện mẫu SantaFe đang được nhiều đại lý đưa ra mức giảm giá từ 43 – 85 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Trong đó, SantaFe phiên bản máy dầu cao cấp được chào bán mức giá 1,16 tỉ đồng, thậm chí một số đại lý còn giảm xuống còn 1,142 tỉ đồng.

Như vậy, với mức giảm này, giá bán của SantaFe giảm hơn 85 triệu đồng so với giá niêm yết 1,245 tỉ đồng mà nhà sản xuất công bố.

Tương tự như vậy, bản xăng cao cấp được giảm 75 triệu đồng, giúp giảm giá bán của xe từ 1,186 tỉ đồng xuống còn 1,11 tỉ đồng.

Tuy nhiên, theo một số nhân viên bán hàng chia sẻ thì đây chỉ là mức giá cho các mẫu SantaFe được sản xuất năm 2020. Trong năm 2020, doanh số mà Hyundai SantaFe đạt được là 11.425 xe được bán ra.

Trước đó, dù Hyundai SantaFe cũng là một mẫu xe “hot” trên thị trường nhưng vẫn được nhiều đại lý ưu đãi chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ trong tháng đầu của năm 2021.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.