Đang đi cùng cha, nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử

Tối 20-11, một nam thanh niên tên HDM (20 tuổi, trú tại xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) khi đang đi cùng với cha mình qua cầu Nhật Lệ (TP Đồng Hới) thì bất ngờ kêu cha dừng xe rồi lao xuống sông tự tử.

Đang đi cùng cha, nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử ảnh 1

Nhiều người dân đứng theo dõi.

Theo người dân cho biết, khoảng 19 gờ tối cùng ngày họ nhìn thấy chiếc xe máy trên xe có 2 người chở nhau khi vừa đến giữa cầu Nhật Lệ thì dừng lại. Ngay lúc này, người ngồi phía sau xuống xe rồi lao lên thành cầu và nhảy xuống sông.

Khi thấy con trai lao xuống dòng sông, người cha chạy với theo nhưng không giữ được. Người dân thấy vậy đến ứng cứu nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và huy động lực lượng cùng thuyền máy để tìm kiếm. Đến 21 giờ đêm, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, M. hiện tại đang học đại học năm 3, có biểu hiện bị trầm cảm nhiều tháng qua.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.