Đang lên kế hoạch so tài với Kiatisak, Dusit lại bị trảm

Đêm 18-1, bất ngờ HLV Dusit đã bị lãnh đạo CLB Pathum Utd trảm khi đang lên kế hoạch lực lượng cho giai đoạn hai Thai-League 1 2021-2022 và đá Champions League so tài cùng Kiatisak.

Trợ lý Surachai, cựu danh thủ Thái Lan tạm thời ngồi ghế nóng mà Dusit để lại.

Sau khi chia tay Thai Port vì thành tích không như mong đợi cách đây không lâu, Dusit quay về lại CLB cũ nơi anh thành danh dẫn dắt Pathum vô địch Thai-League 2, lên Thai-League 1 vô địch tiếp ngay.

Đang lên kế hoạch so tài với Kiatisak, Dusit lại bị trảm ảnh 1

Trợ lý Surachai lên thay Dusit làm HLV trưởng Pathum Utd.

Dusit không có bằng cấp HLV quốc tế phải nhường ghế cho HLV Aurelio Vidmar (Úc) để dẫn đội đá Champions League. Rồi “gã lãng tử” Dusit cũng đi học bằng HLV chuyên nghiệp quay lại Pathum Utd.

Lần trở lại và có bằng HLV này Dusit “ủ mộng” lớn cùng CLB tạo nên tên tuổi lớn. Nhưng khi chia tay Thai Port về dẫn Pathum Utd qua năm trận không biết mùi chiến thắng với ba hòa và hai thua, đội đang xếp thứ năm tại Thai-League và thua đội đầu bảng Buriram 5 điểm.

Trợ lý Surachai, 52 tuổi lên thay Dusit, 51 tuổi và tiếp tục mục tiêu giúp Pathum Utd bảo vệ thành công ngôi vô địch. Lần trở lại Pathum này Dusit chỉ ngồi ghế HLV được 62 ngày.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

U-23 Thái Lan thắng ở Doha Cup

(PLO)- Việt Nam toàn thua thảm hai trận tại Doha Cup thì Thái Lan hòa nhà vô địch châu Á, Saudi Arabia 2-2 và thắng chủ nhà Qatar 1-0 sáng sớm 26-3. 
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.