Danh sách tuyển VN dự Asian Cup: Anh Đức, Văn Quyết xin rút?

Tác giả của “bàn thắng vàng” trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đã không có tên trong danh sách tuyển Việt Nam mà HLV Park Hang-seo vừa công bố, theo đó còn vắng cả đội trưởng Văn Quyết.

Danh sách tuyển VN dự Asian Cup: Anh Đức, Văn Quyết xin rút? ảnh 1

Danh sách đội tuyển mới công bố sáng 18-12

Thật quá sốc, vì dù thế nào chăng nữa thì Anh Đức vẫn rất cần ở Asian Cup 2019 vì Đức cao to, giỏi, càn lướt, không chiến mà sân chơi Asian Cup, trước mắt là bảng đấu cùng với Việt Nam còn có ba đối thủ Tây Á cao to như Iran, Iraq và Yemen.

Ngoài ra đội trưởng Văn Quyết, tuy không góp mặt ở những trận đấu cuối của tuyển Việt Nam trong quá trình chinh phục ngôi vô địch Đông Nam Á nhưng Văn Quyết vẫn có đủ sức và kinh nghiệm dẫn dắt đàn em đá Asian Cup.

Danh sách tuyển VN dự Asian Cup: Anh Đức, Văn Quyết xin rút? ảnh 2

Việt Nam ở bảng D tại Asian Cup

…Tất nhiên đó chỉ là những suy nghĩ theo cách của người hâm mộ.

Nhiều khả năng là Quyết và Đức đã trình bày nguyện vọng với Park Hang-seo xin được chia tay và tạo điều kiện cho đàn em chăng.

Vẫn biết rằng chia tay giữa lúc này là “đẹp” cho những cầu thủ vừa lên đỉnh của một giải đấu lớn nhưng nó có vẻ mang lại chút luyến tiếc cho người hâm mộ.

Tại Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam ở bảng D cùng với Iran, Iraq và Yemen.

Ngày 20-12, tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại chuẩn bị cho giải đấu châu lục này.

Trước giải thì tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Triều Tiên và Philippines.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...