Đánh sập hàng chục hầm khai thác vàng trái phép

Nhiều tháng qua, tại khu vực này, lực lượng chức năng đã đẩy đuổi hàng nghìn đối tượng khai thác vàng trái phép, song chỉ trong một thời gian ngắn, các đối tượng lại quay lại tổ chức khai thác vàng.

Trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát môi trường, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với lực lượng huyện Quế Phong đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ vào khu vực khai thác vàng trái phép vận động và đẩy đuổi gần 1.000 đối tượng, đồng thời sử dụng gần 500kg thuốc nổ đánh sập hàng chục hầm khai thác vàng trái phép.

 
Theo L.Hồng (CAND)
 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.