Đánh vợ tử vong rồi tới công an đầu thú

Chiều 30-6, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An phối hợp Công an huyện Đức Hòa khám nghiệm hiện trường vụ một người phụ nữ bị chồng đánh chết tại nhà trọ ở xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa.

Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Yến Nh. (27 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang, tạm trú huyện Đức Hòa).

Đánh vợ tử vong rồi tới công an đầu thú ảnh 1

Ảnh minh họa

Khoảng 8 giờ cùng ngày, nhiều người sống chung trong dân trong khu nhà trọ nghe tiếng Nguyễn Văn Mỹ (39 tuổi, quê huyện Chợ Mới, An Giang) và vợ là chị Võ Thị Yến Nh. cự cãi, xô xát. Một lúc sau, Mỹ đóng cửa chạy xe ngoài ra ngoài.

Không thấy chị Nh. đâu, một số người sang đẩy cửa để xem có hư hỏng tài sản gì không thì thấy chị tím tái, trên cơ thể đầy vết thương nằm trên nền gạch nên kêu xe chở đi bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Theo dân địa phương, vợ chồng Mỹ tới thuê nhà trọ ở thời gian dài. Hằng ngày, Mỹ chạy xe công nghệ để mưu sinh.

Sau khi gây án, Mỹ tới Công an xã Đức Hòa Hạ đầu thú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.