De Bruyne: ‘Chúng tôi chẳng sợ gì sân mới của Tottenham’

Kevin De Bruyne có chút bực bội khi bị hỏi nhiều về cái sân mới của Tottenham.

Tuyển thủ Bỉ nói: “Chúng tôi không sợ sân mới chứa hơn 60.000 người của Tottenham. Tôi không quan tâm đến nó, cái chính là chúng tôi chơi như thế nào. Mọi người cứ nói về cái sân của Tottenham, cứ như thể nó có cái gì đặc biệt hỗ trợ cho đội nhà chiến thắng vậy. Sân nào mà không có cổ động viên. Tôi có cảm giác như người ta nói về cái sân mới ấy sẽ giúp đánh bại chúng tôi”.

De Bruyne: ‘Chúng tôi chẳng sợ gì sân mới của Tottenham’ ảnh 1

Bản lĩnh như Man City ngại gì cái sân mới của Tottenham

Cũng theo De Bruyne thì sân mới có thể giúp đội chủ nhà thêm chút hưng phấn, nhưng cuối cùng sân bóng và cổ động viên thì cũng thế thôi, cái chính là CLB chơi ra sao để chiến thắng, chẳng có sự khác biệt nào cả.

Man City hiện đang xếp nhì trên bảng tổng sắp giải ngoại hạng Anh thua Liverpool hai điểm nhưng đá ít hơn một trận đấu. Man City cũng vừa đánh bại Brighton & Hove Albion 1-0 để giành quyền vào chơi chung kết FA Cup. Man City cũng đã đoạt ngôi vô địch League Cup.

Nói về khó khăn của Man. City thì De Bruyne cho rằng đó chính là lịch thi đấu dày đặc sắp tới của CLB. Nhưng vì mục tiêu cao, Man City phải “chiến đấu” hết mình, còn chuyện cái sân nhà mới của Tottenham chẳng dọa nạt được Man. City đầy bản lĩnh và khát khao danh hiệu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.