Đệ nhất phu nhân Pháp thề "giấu kín" đứa con sắp sinh

Đệ nhất phu nhân Pháp thề "giấu kín" đứa con sắp sinh ảnh 1

Bruni sẽ sinh con vào mùa thu. Đệ nhất phu nhân Pháp cho biết không rõ đứa trẻ sắp chào đời là con trai hay con gái, nhưng mục đích chính của bà là bảo vệ đứa trẻ khỏi sự dòm ngó của truyền thông đại chúng.

"Tôi không sinh con để đi triển lãm", Bruni trả lời phỏng vấn như vậy trên truyền hình TF1. "Tôi hiểu giới truyền thông không thể không quan tâm tới đứa trẻ. Tôi sẽ làm mọi việc để bảo vệ bé và chắc chắn tôi sẽ rất khắt khe với chuyện này. Tôi sẽ không bao giờ công bố ảnh bé".

Tuyên bố của Bruni cho thấy Tổng thống Sarkozy sẽ tránh việc dùng hình ảnh đứa trẻ mới sinh để đánh bóng hình ảnh là một người đàn ông trong gia đình vào cuối năm nay khi ông sẽ tuyên bố tái tranh cử Tổng thống nhiệm kỳ II.

Phe bảo thủ được cho là sẽ công bố kế hoạch tái tranh cử của Sarkozy vào đầu tháng 11, chỉ sau khi hội nghị thượng đỉnh các nguyên thủ nhà nước G20 diễn ra tại Cannes và gần thời điểm Carla Bruni, cựu siêu mẫu sinh con.

Tỷ lệ ủng hộ với Tổng thống Sarkozy, đang ở mức thấp, đã tăng lên vào mùa hè khi các bức ảnh chụp ông thư giãn bên người vợ đang mang thai Bruni ở bãi biển được công bố. Các tẩm ảnh kiểu này tạo cho Sarkozy hình ảnh một người đàn ông của gia đình, đối lập với hình ảnh xưa cũ của đối thủ phe tả Dominique Strauss-Kahn, người đang ở New York chiến đấu chống các cáo buộc tình dục.

Bruni, 43 tuổi, cựu siêu mẫu đồng thời là nhạc sĩ nói, bà đã có được bài học khi để các paparazzi chộp ảnh con trai với người tình cũ Aurelien, ngồi trên vai Tổng thống Sarkozy trong chuyến đi Ai Cập.

Theo Hoài Linh (VNN / Reuters)