BTV Number 1 Cup 2018:

Đêm Noel hai đội Việt Nam và Hàn Quốc chia điểm

Một trận đấu cởi mở hai bên cống hiến nhiều pha bóng tấn công đẹp mắt nhưng bất phân thắng bại.

Đội ĐH Hanyang chỉ là một đội sinh viên của Hàn Quốc, ĐH Hanyang cũng chẳng phải là một trường đại học thể dục thể thao mà là một trường đại học bình thường và tất nhiên cầu thủ sinh viên thì còn rất trẻ. Nhưng họ chơi…ngang ngửa với một CLB chuyên nghiệp đang đá ở V-League.

Đêm Noel hai đội Việt Nam và Hàn Quốc chia điểm ảnh 1

Trận đấu diễn ra với nhịp độ cao

Cũng như truyền thống các đội sinh viên đến từ xứ sở kim chi trước đây, đó là thể hình đẹp, sức mạnh, sức bền sung mãn, họ chơi thứ bóng đá rất mạnh mẽ, quyết liệt, những pha vào bóng rất quyết đoán và xem… rất đã mắt.

Trong khi đó Sài Gòn FC có những gương mặt ngoại binh và nhờ họ mới vất vã có được một trận hòa.

Đêm Noel hai đội Việt Nam và Hàn Quốc chia điểm ảnh 2

Sài Gòn FC chống chọi tốt nhờ có những ngoại binh.

Điều đáng nói hơn là đội bóng đá ĐH Hanyang là đội bị “bắt cóc bỏ dĩa”, họ được ban tổ chức mời vào thế chỗ khi các đội Tooro và Cascavel Clube Creativio trục trặc thị thực không sang dự BTV Cup được.

Từ xứ sở kim chi đang lạnh giá sang Bình Dương nóng bức nhưng họ thích nghi nhanh và hồi phục phong độ rất tốt.

Vào trận các cầu thủ sinh viên Hàn Quốc đã bung lên chơi rất mạnh mẽ và ngay phút thứ 11 thì ĐH Hanyang đã có bàn thắng do công Cho Oh-yong.

Đêm Noel hai đội Việt Nam và Hàn Quốc chia điểm ảnh 3

Dominic Da Silva (10, Sài Gòn FC) được chọn cầu thủ xuất sắc trận.

Thua bàn sớm Sài Gòn FC tăng tốc trận đấu, nhờ có nhiều ngoại binh nên thế công của Sài Gòn FC cũng rất sắc nét. Và đến phút 32 thì Dominic da Siva có bàn san bằng 1-1 cho Sài Gòn FC.

Đêm Noel hai đội Việt Nam và Hàn Quốc chia điểm ảnh 4

Các cầu thủ Sinh viên Hàn Quốc rất khỏe.

Trận đấu trở nên rất cởi mở vì dù thế nào thì đây cũng là một giải đấu giao hữu. Cầu thủ hai đội liên tiếp tạo những pha áp đảo về phía khunh thành của nhau. Tuy nhiên thời gian còn lại không bên nào ghi được thêm bàn thắng, nhưng trận đấu diễn ra rất hấp dẫn bởi hai đội chơi thứ bóng đá… lực sĩ, mạnh mẽ và rất nhanh.

Hai đội chia điểm nhau qua trận hòa 1-1 ở đêm Giáng sinh 2018.

+ Ngày 26-12, giải tiếp tục diễn ra lượt trận thứ ba với hai cặp đấu: Sài Gòn FC- HA Gia Lai (16 giờ); ĐH Hanyang- B. Bình Dương (18 giờ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...