Demi Moore ly hôn "phi công trẻ"

Nguyên nhân chính dẫn đến quyết định của Demi Moore vì Ashton không chung thủy.

Cuộc hôn nhân này trở nên sóng gió bắt đầu từ tháng 9 vừa qua khi Ashton bị tố cặp kè và qua đêm với nữ sinh viên 22 tuổi Sara Leal.

Demi Moore ly hôn "phi công trẻ" ảnh 1

Demi Moore quyết định chia tay "phi công trẻ" Ashton Kutcher sau 6 năm chung sống

Demi chia sẻ đó là một việc rất đáng buồn và cô đã phải suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra quyết định đó: "Là một người phụ nữ đồng thời cũng là một người mẹ, người vợ, đối với tôi có những thứ rất quý giá và thiêng liêng mà tôi luôn muốn nắm giữ. Chính vì vậy mà hiện tại tôi muốn chọn cuộc sống dành cho riêng mình". Cô cũng rất mong bạn bè, đồng nghiệp và fans hâm mộ hãy hiểu và tôn trọng quyết định của mình.

Demi Moore ly hôn "phi công trẻ" ảnh 2

Đám cưới rầm rộ một thời của Demi và Ashton

Anh chàng Ashton cũng chia sẻ trên Twitter: "Tôi mãi mãi trân trọng quãng thời gian được ở bên Demi. Hôn nhân là chuyện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ thất bại trên con đường tìm kiếm hạnh phúc".

Trước khi kết hôn với Ashton Kutcher, một diễn viên kém cô tới 16 tuổi vào năm 2005, Demi từng thất bại bởi hai cuộc hôn nhân trước đó.

Theo Cẩm Ngọc (Dân Việt / DM)

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
Hồn của Tết...

Hồn của Tết...

(PLO)- Tết cổ truyền còn ý nghĩa trong lòng mọi người là hồn của tết vẫn còn... 
NSND Trần Tiến qua đời

NSND Trần Tiến qua đời

(PLO)- Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Tiến – một tên tuổi của làng sân khấu và điện ảnh, bố của 3 nghệ sĩ Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vi đã qua đời vào chiều ngày 22/1 (Mùng 1 Tết) tại nhà riêng, hưởng thọ 86 tuổi.