Điểm chuẩn lớp 10 Trường PT Năng khiếu TP.HCM 2017

Điểm chuẩn cao nhất vào lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM) thuộc về lớp chuyên tiếng Anh với 33,8 điểm.

Theo thông tin từ phía nhà trường, năm nay trường tuyển 245 học sinh cho Cơ sở 1 ở bảy lớp chuyên toán, tin, lý, hóa, sinh, tiếng Anh và ngữ văn với mỗi lớp không quá 35 học sinh. Hệ không chuyên ở cơ sở này tuyển 135 học sinh cho ba lớp.

Cơ sở 2 (quận Thủ Đức) tuyển 210 học sinh cho sáu lớp chuyên toán, lý, hóa, sinh, tiếng Anh, ngữ văn với mỗi lớp không quá 35 học sinh.

Dưới đây là danh sách điểm chuẩn theo từng lớp chuyên:

Điểm chuẩn lớp 10 Trường PT Năng khiếu TP.HCM 2017 ảnh 2

Kỳ thi vừa qua có hơn 2.700 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu.

Theo quy định của trường, học sinh được tuyển phải có đủ các điều kiện sau: Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên; xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên; có điểm xét tuyển (điểm lớp) đạt từ điểm chuẩn trở lên; thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2. 

Thí sinh xem điểm thi lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu cụ thể tại đây.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

(PLO)- UBND TP.HCM đề nghị chi 1.847 tỷ đồng để hỗ trợ học phí cho học sinh. Trong đó, kinh phí thực hiện miễn học phí cho học sinh THCS là 1.108 tỷ đồng.

Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ là Đại học Quốc gia

Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ là Đại học Quốc gia

(PLO)- Tới năm 2030, phát triển thêm 3 Đại học quốc gia trên cơ sở Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Hà Nội.Cạnh đó, phát triển các Trường Đại học Việt - Đức, Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Trường Đại học Việt - Nhật thành các trường đại học quốc tế xuất sắc.