Diễn biến mới vụ mẹ khai tử cho con còn sống

(PLO)- Bố của bé bị chính mẹ ruột khai tử khi đang còn sống nói rằng, anh vui mừng khôn xiết khi được gặp lại con trai.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 23-5, trao đổi với PLO, anh Nguyễn Thế Dũng ( ngụ Cư Kuin, Đắk Lắk) cho biết, vừa đưa con trai từ Đắk Mil (Đắk Nông) về trụ sở Công an phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với bà TTNP (SN 1990, vợ cũ của ông Dũng).

Theo anh Dũng, anh và gia đình rất vui mừng vì bé vẫn bình thường, không có biểu hiện gì khác lạ. Gặp được con, anh cảm thấy yên tâm sau nhiều ngày tìm kiếm. Còn việc vợ anh ‘khai tử’ con trai anh đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Anh Dũng vui mừng khôn xiết khi gặp lại con trai.

Anh Dũng vui mừng khôn xiết khi gặp lại con trai.

“Tôi vui mừng khôn xiết khi được gặp lại con, niềm hạnh phúc bao ngày nhớ con phần nào đã được giải tỏa. Giờ tôi chỉ mong chăm sóc cho con thật tốt, còn mọi chuyện sẽ tính sau.

Tôi đang đề nghị cơ quan chức năng giao con cho tôi trông giữ, vì chúng tôi đang nhờ cơ quan chức năng làm rõ động cơ, mục đích của P. Mai mốt, chúng tôi sẽ gửi đơn ra tòa để mong được quyền nuôi con”, anh Dũng nói.

Trước đó, chiều cùng ngày, anh Dũng và hàng chục người trong gia đình đã kéo đến trụ sở UBND phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) vì bức xúc cho rằng đã nhiều ngày trôi qua nhưng chính quyền địa phương vẫn chưa có phương hướng tìm kiếm con trai anh.

Đến hơn 15 giờ cùng ngày, bà P. đã dẫn đường để anh Dũng và gia đình đi tìm con. Đến tối cùng ngày, gia đình đã đưa con về Công an phường Tân Lợi để làm việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm