Diễn tiến vụ Pahang sau khi có phán quyết của FIFA

Sau khi có phán quyết từ FIFA rằng, CLB Pahang phải đền bù cho tuyển thủ Malaysia nhập tịch Sumareh 5 triệu ringgit (1,2 triệu USD) khi vi phạm hợp đồng, Pahang tuyên bố chơi tới cùng với FIFA.

CLB Pahang của Malaysia thuộc sở hữu của LĐBĐ bang Pahang tuyên bố họ sẽ thuê luật sư kiện ngược FIFA.

LĐBĐ Pahang cho biết họ cũng đã chính thức nhận được phán quyết của FIFA qua thư điện tử và Pahang tiến hành các động thái thuê luật sư kiện ngược.

Diễn tiến vụ Pahang sau khi có phán quyết của FIFA ảnh 1
Sumareh (áo vàng, giữa) là tuyển thủ nhập tịch Malaysia từ Gambia.  Ảnh: FAM

Trong thư kết luận của FIFA gửi cho Pahang còn đưa ra thời hạn 10 ngày để Pahang thực thi nghĩa vụ của mình với cầu thủ, nếu không đúng thời hạn thực thi nghĩa vụ, Pahang sẽ còn bị trừng phạt tiếp và lãi suất tiền phạt sẽ tăng lên.

Cựu giám đốc điều hành của CLB Pahang, ông Mohammed Suffian cho biết, việc đội đền bù hợp đồng cho Sumareh là thực thi nhưng con số 1,2 triệu USD là đừng có mơ và Pahang sẽ kiện FIFA ở chỗ này.

Vị này cũng nói rằng, phán quyết của FIFA dựa lên tư liệu một chiều (tức của Sumareh).
Pahang sẽ đi từng bước để “quật lại” FIFA về phán quyết trả cho Sumareh 1,2 triệu USD là hết sức vô lý và thiếu công bằng.

Báo chí Malaysia đánh giá đây là vụ kiện tụng mà cầu thủ thắng kiện, CLB phải trả số tiền lớn nhất lịch sử M- League.

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...
Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

(PLO)- Bayern Munich tuyên bố “đó không phải sự thật” trước thông tin “Hùm xám” có thể chiêu mộ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United.