Điều tra vụ nổ súng trong đêm ở Thanh Hóa làm 1 người chết

Chiều nay (7-5), Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, liên quan đến vụ nổ súng ở huyện Triệu Sơn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Đại tá Oanh, ngay sau vụ nổ súng xảy ra khiến 1 người tử vong, lực lượng công an đã vào cuộc bắt giữ nghi phạm.

Trước đó, khoảng 22g đêm ngày (6-5), Nguyễn Hữu Anh có xảy ra mâu thuẫn với ông Nguyễn Hữu Châu (51 tuổi), cùng ngụ ở thôn Thiện Chính (Dân Lực, Triệu Sơn).

Trong quá trình cãi vã hai bên có xảy ra xô xát nên Nguyễn Hữu Anh đã bất ngờ rút súng bắn vào ngực ông Châu, khiến ông này bị thương nặng.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân Hiếu sau bị cháu ruột nổ súng bắn tử vong.

Thấy mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, lúc này Nguyễn Hữu Hiếu (65 tuổi), ngụ cùng địa phương (chú ruột của Hữu Anh) ngồi gần đó quay sang can ngăn hai bên, tuy nhiên Hữu Anh không nghe nên đã nổ súng bắn vào người chú ruột khiến ông Hiếu tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Triệu Sơn có mặt tại hiện trường đồng thời bắt giữ Nguyễn Hữu Anh, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc dẫn đến vụ nổ súng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.