Djokovic nói về chuyện vaccine

Sau khi bị Úc đuổi vì không chích vaccine ngừa COVID-19 bỏ mất cơ hội vọt lên 21 danh hiệu Grand Slam trong Big Three, nay Djokovic nêu quan điểm rằng anh vẫn bảo lưu hành động của mình là không bao giờ chích vaccine ngừa COVID-19.

Djokovic nói rằng, anh chỉ không chích vaccine mà thôi, anh không chống chuyện chích ngừa vaccine bởi đơn giản anh có cách bảo vệ sức khỏe cho mình chứ không phải “cứng đầu” hay thách thức gì cả.

Djokovic nói về chuyện vaccine ảnh 1

Djokovic sau khi bị Úc đuổi lần thứ hai, phải rời Úc mở rộng 2022.   Ảnh: Getty

BBC hỏi tay vợt sở hữu 20 Grand Slam này nếu như những Grand Slam sắp tới như Pháp mở rộng (Roland Garros) và Anh mở rộng (Wimbledon) mà chủ nhà, ban tổ chức vẫn theo quy định như Úc mở rộng thì anh tính sao.

Djokovic đáp: “Tôi chấp nhận trả giá vì không tiêm vaccine, tôi chọn cách bảo vệ sức khỏe cho mình, chứ tôi chẳng chống lại việc chích vaccine ngừa COVID-19, đơn giản vậy thôi”.

Djokovic “chốt” một câu: “Tôi không phải là người chống vaccine nhưng quan điểm của tôi là mỗi người tự chọn cách bảo vệ. Về mặt nguyên tắc, không ai “hiểu” cơ thể mình bằng chính mình và tôi chọn cách đó”.

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?