Đoàn Văn Hậu và ‘căn bệnh’ ăn cơm tuyển, về CLB phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00

Đến giờ thì nhiều người và nhiều CLB lo sẽ còn có nhiều trường hợp như Đoàn Văn Hậu nếu cứ để ráng khỏi rồi ráng đá và lại chấn thương ngày một nặng hơn.

Chưa thấy một bác sĩ thể thao nào ở Viện Khoa học thể thao hay ở đội tuyển báo cáo cụ thể về chấn thương và những lần “khỏi sớm” rồi lại chấn thương nặng hơn của Đoàn Văn Hậu nhưng chắc chắn ban huấn luyện đội Hà Nội rất lo lắng với việc cống hiến cho CLB ít hơn cho đội tuyển và cứ phải phẫu thuật. Sắp tới, CLB Hà Nội sẽ đưa Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật gối với hy vọng chữa trị dứt điểm chấn thương mà thời gian qua Hậu thi đấu cho đội tuyển và U-23 nhiều hơn cho CLB.

Cũng cần biết Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ trẻ nhất đội tuyển khi năm nay mới sang tuổi 22 và được đánh giá là một tài năng của bóng đá Việt Nam khi sớm khẳng định ở đội tuyển U-19 lúc mới hơn 16 tuổi. 

Hà Nội đêm không ngủ...

Hà Nội đêm không ngủ...

(PLO)- Sau trận chung kết SEA Games 31 với chiến thắng thuộc về thầy trò Park Hang-seo trước người Thái, dòng người từ sân Mỹ Đình đổ về trung tâm Thành phố Hà Nội càng về khuya càng đông đúc.
HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.