Đoàn Văn Hậu và ‘căn bệnh’ ăn cơm tuyển, về CLB phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đến giờ thì nhiều người và nhiều CLB lo sẽ còn có nhiều trường hợp như Đoàn Văn Hậu nếu cứ để ráng khỏi rồi ráng đá và lại chấn thương ngày một nặng hơn.

Chưa thấy một bác sĩ thể thao nào ở Viện Khoa học thể thao hay ở đội tuyển báo cáo cụ thể về chấn thương và những lần “khỏi sớm” rồi lại chấn thương nặng hơn của Đoàn Văn Hậu nhưng chắc chắn ban huấn luyện đội Hà Nội rất lo lắng với việc cống hiến cho CLB ít hơn cho đội tuyển và cứ phải phẫu thuật. Sắp tới, CLB Hà Nội sẽ đưa Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật gối với hy vọng chữa trị dứt điểm chấn thương mà thời gian qua Hậu thi đấu cho đội tuyển và U-23 nhiều hơn cho CLB.

Cũng cần biết Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ trẻ nhất đội tuyển khi năm nay mới sang tuổi 22 và được đánh giá là một tài năng của bóng đá Việt Nam khi sớm khẳng định ở đội tuyển U-19 lúc mới hơn 16 tuổi. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rowing Việt Nam kỳ vọng đổi màu huy chương

Rowing Việt Nam kỳ vọng đổi màu huy chương

(PLO)- Trong ngày thi đấu thứ hai tại ASIAD 19, các môn thi rowing, taekwondo, bơi lội và wushu được dự báo sẽ là những môn thuộc dạng “săn” huy chương của đoàn thể thao Việt Nam.

Trận cầu ý nghĩa của “thế hệ vàng” Việt Nam

Trận cầu ý nghĩa của “thế hệ vàng” Việt Nam

(PLO)- Hơn 50 tuyển thủ và cựu tuyển thủ Việt Nam (VN) tề tựu trên sân Thống Nhất đêm 24-9 tái hiện lại những màn trình diện “siêu kinh điển” dưới sự dẫn dắt của HLV Calisto cùng đàn em Phan Thanh Hùng.

Ronaldo đáp trả chỉ trích anh hết thời

Ronaldo đáp trả chỉ trích anh hết thời

(PLO)- Cristiano Ronaldo đã mạnh mẽ đáp trả lại những người chỉ trích anh sau khi giúp Al Nassr đánh bại Al Ahli Saudi với tỷ số 4-3 trong trận cầu gần nhất ở giải Saudi Pro League.