Doanh nhân rút súng đồ chơi, túm tóc bảo vệ chung cư

Mới đây, một clip ghi lại cảnh doanh nhân tên T. rút ra một vật có hình dạng giống súng, rồi túm tóc bảo vệ cao ốc PNTechcons (đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận, TP.HCM) gây xôn xao dư luận.

Ngày 16-6, cơ quan chức năng phường 7, quận Phú Nhuận, đã vào cuộc xử lý vụ việc. Theo đó, doanh nhân tên T. đã rút vật có hình dạng giống súng, túm tóc dọa bảo vệ ở cao ốc PNTechcons. Nam bảo vệ trong clip là ông Khổng Chí Hùng.

Công an đã mời ông T. và ông Hùng lên làm việc, qua đó làm rõ vật mà ông T. cầm có hình dạng giống súng chỉ là súng đồ chơi. Ông T. chủ động xin lỗi ông Hùng và ông Hùng sau đó đã rút đơn tố giác tội phạm.

Công an phường 7 hiện đang lập hồ sơ để xử lý vi phạm hành chính đối với ông T. về hành vi tàng trữ đồ chơi nguy hiểm.

Liên quan đến vụ việc, Đại diện Ban quản chung cư PNTechcons cho biết nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng vẫn đi làm bình thường sau khi bị ông T. đánh.

Trước đó, sau khi xảy ra sự việc, Ban Quản trị cao ốc PNTechcons đã gửi văn bản đến Công an quận Phú Nhuận phản ánh về việc một người đàn ông có hành vi dùng súng dọa bảo vệ cao ốc này. Sự việc xảy ra khuya 11-6 tại lô C cao ốc PNTechcons.

Thời điểm trên ông T. cho rằng nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng không bấm thang máy khi thấy mình về nên quát mắng. Theo hình ảnh từ camera an ninh, ông T. đã rút một vật có hình dạng giống súng ra dọa, nắm tóc bảo vệ cao ốc trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.