Đổi lịch V-League: Đội tuyển sẽ bớt nỗi lo quá tải

Vì tầm quan trọng đó mà VPF điều chỉnh lịch thi đấu để các tuyển thủ, trong đó đặc biệt là các cầu thủ Hà Nội sẽ có nhiều thời gian để hồi phục hơn khi vừa căng mình đá V-League, vừa chơi hai trận AFC Cup với CLB 25-4 của Triều Tiên.

Nếu theo lịch V-League cũ thì bốn ngày sau khi làm khách tại Bình Nhưỡng, Hà Nội sẽ tiếp Quảng Nam (ngày 6-10) rồi các tuyển thủ khoác áo Hà Nội sẽ gấp rút tập trung muộn cùng đội tuyển chuẩn bị đá với Malaysia ngày 10-10. Quá dày và chắc chắn không thể giúp các cầu thủ Hà Nội hồi phục kịp để làm nhiệm vụ quốc gia.

AFC Cup thì không thể dời lịch nhưng vòng 25 V-League hoàn toàn có thể và những nhà tổ chức giải đã linh động vì quyền lợi của đội tuyển quốc gia. Theo đó, VPF dời vòng 25 V-League từ ngày 6-10 sang ngày 19-10, còn vòng 26 theo lịch cũ là ngày 19-10 chuyển sang ngày 22 và 23-10.

Cuộc chơi cân não với người Thái!

Cuộc chơi cân não với người Thái!

(PLO)-  Thầy trò Park Hang-seo đã vào đến trận cuối cùng của SEA Games 31 đụng độ đối thủ mạnh không kém là U-23 Thái Lan đều có tham vọng giành huy chương vàng đêm 22-5 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.