Đòi nợ nhầm nhà, 20 côn đồ chém bị thương 6 người

Theo đó, chiều 18-6, một nhóm khoảng 20 thanh niên đã tới nhà ông Hoàng Văn Hiến (42 tuổi) trú thôn Vân Dương, xã Kim Khê đập phá biển hiệu và quầy tạp hóa của gia đình ông. Ông Hiến cố gắng chống trả nhưng bất lực, nhóm người này tiếp tục hành hung, làm bị thương năm người trong gia đình ông Hiến và một người hàng xóm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và công an xã đã có mặt, xác định nhóm côn đồ trên do Trần Anh Tài (25 tuổi) và Trần Kích Thông (24 tuổi), đều trú thị trấn Phú Thái (huyện Kim Thành) cầm đầu. Đây là nhóm chuyên đi đòi nợ thuê. Tuy nhiên, do nhầm lẫn nên nhóm này đã vào nhầm nhà ông Hiến.

Hiện công an đã vào cuộc truy bắt nhưng Tài và Thông đang không có mặt tại nơi cư trú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.