Đội tuyển Thái Lan tập trung: Chỉ lấy cầu thủ trẻ và mới

Trả lời báo chí, HLV Nishino nói rằng mình muốn cánh cửa đội tuyển rộng mở và cạnh tranh khốc liệt cho những mục tiêu năm tới với AFF Cup và vòng loại World Cup 2022.

Thai-League năm nay không đá “dồn toa” và kéo dài sang tháng 3 năm tới nên bóng đá Thái Lan vẫn thảnh thơi hưởng ứng tuần lễ “FIFA Days” để đội tuyển Thái Lan lấy lại khí thế và tạo luồng sinh khí mới, đồng thời tăng điểm trong bảng xếp hạng FIFA.

Lần tập trung này, đội tuyển Thái Lan sẽ có trận giao hữu duy nhất với Nakhon Pathom ở hạng Thai-League 2 vào hôm nay (10-10).

Với nhiều gương mặt trẻ và mới, HLV Nishino đang muốn trao cơ hội thêm cho các cầu thủ mới để tìm kiếm nhân tài.

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.
Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.
Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

(PLO)- Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới Pau FC tại Dax, tiền vệ Quang Hải ngay buổi đầu tiên đã ghi một bàn thắng cùng một pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.