Đội tuyển Việt Nam và chiến dịch World Cup

Đội VN và 39 đội tuyển xuất sắc nhất châu Á được chia thành tám bảng đấu với năm đội mỗi bảng, thi đấu theo thể thức sân nhà, sân khách để tính điểm xếp hạng.

Sau khi kết thúc vòng bảng, tổng cộng 12 đội gồm tám đội xếp nhất và bốn đội xếp nhì có thành tích tốt nhất các bảng sẽ giành vé trực tiếp dự vòng chung kết Asian Cup 2023. Cùng với đó là quyền góp mặt tại vòng loại cuối cùng của FIFA World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam và chiến dịch World Cup ảnh 1
Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại và hướng đến chiến dịch World Cup. Ảnh: ANH HỮU

Song song đó, 24 đội tuyển có thành tích tốt nhất còn lại sẽ tiếp tục được chia thành sáu bảng với mỗi bảng bốn đội để cạnh tranh 11 suất còn lại dự vòng chung kết Asian Cup 2023 (suất vé thứ 24 được dành cho đội chủ nhà vòng chung kết Asian Cup 2023).

Sáu lượt trận ở vòng loại thứ nhất World Cup 2022 của VN vào các ngày 5 và 10-9, 10 và 15-10, 14 và 19-11. Các lượt đấu còn lại vào tháng 3 và tháng 6-2020. 

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

Ông Shin và mục tiêu phải thắng Thái

(PLO)- 20 giờ hôm nay (6-7) trận cầu đinh của lượt trận thứ ba bảng A U-19 Đông Nam Á là cuộc đối đầu giữa Indonesia và Thái Lan. Hai đội muốn đánh bại nhau sau khi Indonesia không thắng nổi VN.
Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

Chạy đua bàn thắng tìm vé bán kết

(PLO)- Đội tuyển U-19 Việt Nam đang phải dốc sức cạnh tranh ráo riết với Thái Lan và chủ nhà Indonesia ở bảng A để tìm vé vào bán kết giải U-19 Đông Nam Á.
Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

Quang Hải ghi bàn trên đất Pháp

(PLO)- Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới Pau FC tại Dax, tiền vệ Quang Hải ngay buổi đầu tiên đã ghi một bàn thắng cùng một pha kiến tạo thành bàn cho đồng đội.