Đồng Nai trao hơn 2.600 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Qua 20 năm tổ chức, học bổng "Vượt khó vì tương lai" của Báo Đồng Nai đã trao hơn 2.600 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Sáng 1-12, Báo Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng "Vượt khó vì tương lai" lần thứ 20 năm 2022.

Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai Quản Minh Cường, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Sơn Hùng.

Tổng Biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn cho biết, học bổng "Vượt khó vì tương lai" ra đời từ năm 2001, với mục đích giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên bước đường đến trường, hướng đến tương lai tốt đẹp ở phía trước.

Đồng Nai trao hơn 2.600 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, sở, ngành cùng Ban biên tập Báo Đồng Nai và các em học sinh tại buổi lễ trao học bổng. Ảnh: VH

Trong đợt trao học bổng "Vượt khó vì tương lai" lần thứ 20 có 50 suất (mỗi suất 4 triệu đồng) được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đến nay qua 20 năm tổ chức, đã có hơn 2.600 suất học bổng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 4 tỉ đồng. Qua đó, góp phần hỗ trợ kịp thời cho các em có thêm điều kiện trang trải chi phí trong học tập, vươn lên trở thành những người có ích cho xã hội.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Sơn Hùng ghi nhận, đánh giá cao việc Báo Đồng Nai tổ chức và duy trì học bổng "Vượt khó vì tương lai" để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 20 năm qua. Đồng thời, mong muốn các em học sinh nỗ lực vươn lên, học tập ngày càng tốt hơn, trở thành những người có ích cho xã hội.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.