Được 'chào' lương ‘khủng’,cựu HLV MU vẫn muốn giải nghệ

Van Gaal đã tiết lộ thông tin trên với tờ De Telegraaf (Hà Lan). Theo đó, HLV Louis Van Gaal đã từ chối lời đề nghị từ một đội bóng đến từ châu Á với mức lương 44 triệu bảng cho ba mùa giải. Lý do HLV 65 tuổi người Hà Lan từ chối là ông muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Được 'chào' lương ‘khủng’,cựu HLV MU vẫn muốn giải nghệ ảnh 1

FA Cup có thể là danh hiệu cuối cùng trong sự nghiệp huấn luyện của HLV Louis Van Gaal.

“Tôi có thể đến đó nhưng bây giờ tôi vẫn ở đây” - Van Gaal nói, “Đã có nhiều vấn đề xảy ra trong gia đình tôi”.

Một nguồn tin cho biết thêm chồng của con gái Van Gaal vừa mất vào tháng trước. Chính điều này đã đè nặng lên quyết định của Van Gaal.

Van Gaal dường như đã có quyết định giải nghệ khi tuyên bố, “Tôi từng nghĩ có lẽ mình sẽ dừng lại, sau đó tôi lại nghĩ mình chỉ cần nghỉ ngơi một khoảng thời gian. Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ không trở lại công tác huấn luyện”.

Cựu HLV Ajax, Barcelona và Bayern Munich đã bị MU sa thải ở mùa giải vừa qua. Trong hai năm dẫn dắt MU, Van Gaal đã đem về cho đội chủ sân Old Trafford một chiếc cúp FA.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...