EVNGENCO1 hưởng ứng Tuần lễ hồng 'Vạn trái tim - Một tấm lòng'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong những ngày trung tuần tháng 12-2022, cán bộ, công nhân viên tại nhiều đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN lần VIII”.

Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21-12 và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”.

EVNGENCO1 hưởng ứng Tuần lễ hồng 'Vạn trái tim - Một tấm lòng' ảnh 1
Từ ngày 5 đến 11-12, EVN phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và các cơ sở y tế trên toàn quốc tổ chức thành công Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII, với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”.

Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức thường niên. Hoạt động này tạo hình ảnh tốt đẹp của ngành điện trong cộng đồng xã hội và đặc biệt có ý nghĩa sau một năm thiên tai, dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khiến kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng không nhỏ.

EVNGENCO1 hưởng ứng Tuần lễ hồng 'Vạn trái tim - Một tấm lòng' ảnh 2

Công ty Thủy điện Bản Vẽ tham gia hiến máu tình nguyện.

Thông qua chương trình lần này, cán bộ, nhân viên EVNGENCO1 đã đóng góp hàng trăm đơn vị máu vào ngân hàng máu của các địa phương, góp phần tăng lượng máu dự phòng cho người bệnh khi nhu cầu sử dụng máu thường tăng cao vào thời điểm cuối năm.

EVNGENCO1 hưởng ứng Tuần lễ hồng 'Vạn trái tim - Một tấm lòng' ảnh 3

Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng

Cán bộ công nhân viên EVNGENCO1 luôn coi được hiến máu là hành động rất đáng tự hào của bản thân, chia sẻ giọt máu quý giá của mình để tiếp sức cho những người bệnh đang đau ốm, thậm chí là các bệnh nhân nguy kịch có được sự sống. Nghĩa cử cao đẹp ấy cần được lan tỏa, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương, cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

EVNGENCO1 hưởng ứng Tuần lễ hồng 'Vạn trái tim - Một tấm lòng' ảnh 4

Đại diện EVNGENCO1 tham gia hưởng ứng tại lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

Phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo luôn được sự quan tâm và khích lệ của lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị, thu hút sự tham gia tích cực và trách nhiệm của người lao động. Chương trình năm 2022 vẫn đang được các đơn vị tiếp tục triển khai và sẽ kết thúc trong tháng 12.

Bác sĩ Vũ Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Trung tâm máu Quốc gia chia sẻ: “Giai đoạn 2019 - 2021 là thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội là điều kiện đặc biệt khó khăn cho hoạt động hiến máu tình nguyện, nhưng tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người bệnh của EVN vẫn được phát huy mạnh mẽ. Tôi rất cảm kích vì trong những năm khó khăn đó, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ, nhân viên ngành điện”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.