Fiorentina được mang ra... chợ

Đội bóng thành Florence đầy lãng mạn của nước Ý, đội bóng có màu áo tím, màu của thủy chung. Nhưng nay ông chủ đã mang Fiorentina ra… chợ bán vì không lối thoát trong việc tìm nguồn tiền nuôi đội bóng.

Nhiều trụ cột đã tìm đường ra đi

Hôm qua (26-6) là ngày lãnh đạo Fiorentina chính thức rao bán đội bóng một thời oanh liệt này.

Ông chủ Della Valle là một gia tộc hoạt động công nghiệp tại Ý tiếp nhận Fiorentina năm 2002. Thời gian gần đây, lãnh đạo của CLB này bị cổ động viên la ó và phê phán khi thiếu quan tâm đến đội.

Ông chủ Dalle Vella bị chỉ trích vì thiếu quan tâm  đội

Có nhiều cách để gia đình Della Valle bán CLB, hoặc ông chủ từ chức để nhượng lại cho cổ đông lớn hơn, hoặc bán đứt CLB. Gia đình Della Valle đang chờ một lời chào nghiêm túc và đúng giá để nhượng lại đội bóng thân yêu.

Batistuta biểu tượng của  lòng chung thủy của sắc tím Fiorentina

Khi nghe tin này thì những cổ động viên trung thành của CLB giận dữ vì sự bỏ bê CLB lâu nay là có nguyên nhân của nó thay vì hãy trau chuốc nó đến cùng trước khi bán lại. Giới cổ động viên ruột của đội đã đề nghị gia đình Della Valle hãy mau chóng nhường đội bóng lại cho chủ khác để đội có thể mạnh lên.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

Truyền nhân của Huỳnh Như mơ ghi bàn vào lưới Nhật

(PLO)- Chiều 28-9, đội tuyển nữ Việt Nam có trận đấu quan trọng gặp tuyển nữ Nhật Bản lượt cuối vòng bảng ASIAD 19 để cạnh tranh suất đi tiếp và tiền đạo trẻ Thúy Hằng đang rất quyết tâm khi mang áo đấu số 9 của đàn chị Huỳnh Như.