Frank Bernhardt lên danh sách 18 cầu thủ sang Việt Nam

Vị HLV người Đức của U-22 Malaysia đã lên danh sách 18 cầu thủ để ngày 5-2 bay sang TP.HCM đá trận giao hữu với U-22 Việt Nam trên sân Thống Nhất ngày 7-2.

Frank Bernhardt lên danh sách 18 cầu thủ sang Việt Nam ảnh 1

HLV Frank Bernhardt không có được thành phần mạnh nhất khi sang Việt Nam

18 gương mặt này chính là đội U-22 cũng vừa đá giao hữu với U-22 Philippines hồi tháng 12 vừa qua tại Manila và hai đội hòa 0-0. Ở trận đó HLV Frank Bernhardt hài lòng với cách thể hiện của các cầu thủ của mình vì đã cho thấy nguồn thể lực và sức bền rất sung mãn.

Trước trận giao hữu với U-22 Việt Nam, HLV Benrhardt nói: “Tôi hy vọng rằng, các cầu thủ của tôi vẫn chơi thứ bóng đá nhanh và tạo cơ hội qua những pha phối hợp nhanh khi đối đầu với U-22 Việt Nam”.

Ngoài 18 cầu thủ trong danh sách sang Việt Nam thì ông Frank Bernhardt cũn “chấm” tên sáu cầu thủ ở “chế độ chờ” nếu giờ cuối có gì bất trắc sẽ thay thế. Đó là Haziq Nadzli (JDT), Kannan (Selangor), Bada (Sarawak), Hakim Rahim (Kelantan), Kutty Abba (Penang) và Thanabalan (Felda FC).

 

 Danh sách 18 cầu thủ sang TP.HCM ngày 5-2:

Ahmad Syihan Hazmi Mohamed (Kelantan), Amierul Hakimi Awang (Terengganu), R. Dinesh, Matthew Davies (Pahang), Adam Nor Azlin, Muhammad Syahmi Safari (Selangor), Muhammad Aqil Irfanuddin Mohd Sabri, Muhammad Zarulizwan Mazlan (T-Team), Muhammad Syazwan Andik Mohd Ishak (Johor Darul Ta’zim II), Mohd Adib Zainuddin (Felcra FC), Muhammad Syazwan Zaipol Bahari (PKNP FC), Muhammad Danial Ashraf Abdullah (Kelantan), Ahmad Khairil Anuar Ahmad Zamri (Perak), Muhammad Irfan Zakaria, Muhamad Arif Mohamed Anwar (Kuala Lumpur), Nurshamie Iszuan Amin (Sarawak), Muhd Jafri Muhammad Firdaus Chew, S. Kumaahran (Penang).


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).