Gần chục thanh niên đánh tét đầu chủ quán trà sữa

Ngày 25-5, cơ quan CSĐT công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang củng cố hồ sơ để điều tra vụ Cố ý gây thương tích và Hủy hoại tài sản xảy ra tại quán trà sữa ở ấp Tân Bắc (xã Bình Minh, huyện Trảng Bom).

Theo thông tin ban đầu, đêm 20-5, Vũ Minh Hiếu và Vũ Quốc Thịnh (cùng 18 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn) đi xe máy qua quán Trà sữa của anh Nguyễn Minh Đoàn (ấp Tân Bắc, Bình Minh) thì nghe một số người khách trong quán nói: “Nhìn cái gì”. Lúc này, Hiếu và Thịnh quay vào quán hỏi ai nói thì có một thanh niên (chưa rõ lai lịch) đòi đánh. Thấy vậy anh Đoàn đứng ra can ngăn.

Nhóm thanh niên đánh người, đập phá quán trà sữa rồi kéo nhau ra về.

Không bỏ qua, Thịnh và Hiếu quay về xã Bắc Sơn và gọi thêm 7 người bạn trong đó có Đỗ Minh Quang (17 tuổi) và Ngô Minh Tâm (26 tuổi) đi trên 6 xe máy đến quán nước của anh Đoàn. Khi đến nơi, Hiếu cầm 2 ghế nhựa ném thẳng vào quán, anh Đoàn chạy ra cản nhưng các đối tượng xông vào dùng gạch đá, ghế nhựa tiếp tục đập phá.

Thấy vậy, anh Đoàn cầm dao dọa thì bị Quang cầm 2 cục đá ném thẳng vào người, những người trong nhóm này dùng tay chân đánh anh Đoàn khiến nạn nhân bị thương ở đầu.

Lúc này, trong quán của anh Đoàn có một thanh niên bỏ chạy qua quán lẩu bên cạnh nên Tâm đuổi theo nhặt cục đá ném. Viên đá rơi trúng vào bàn ăn của 5 thanh niên đang ngồi nhậu làm hư hỏng 3 điện thoại di động và một máy tính bảng hiệu Samsung.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm