Gây sốc, Marco Reus theo Torres về Atletico?

“Đội bóng duy nhất gần đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Marco Reus là Atletico”, Juan Gato gây sửng sốt trên Punto Pelota.

Gây sốc, Marco Reus theo Torres về Atletico? ảnh 1

Đây là một tin sốc bởi trước đó Marco Reus được cho là tiến rất gần đến Real Madrid. Nhà ĐKVĐ Champions League nhắm mua Marco Reus để thay thế cho Gareth Bale.

Ngoài Real Madrid thì cả Bayern Munich lẫn Barcelona cũng muốn có Marco Reus. Tuy nhiên tiền vệ người Đức hứa với CĐV Dortmund không sang kình địch Bayern trong khi Barcelona vừa bị cấm chuyển nhượng đến năm 2016.

Việc Marco Reus chia tay Dortmund không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tiền vệ người Đức vừa từ chối gia hạn HĐ hết hạn vào hè 2015 với đội bóng vàng đen.

Ngoài ra Marco Reus còn lộ rõ ý định sang La Liga khi đã tham gia một lớp học cấp tốc tiếng Tây Ban Nha. 

Nếu những gì Juan Gato tiết lộ là sự thật thì đây là thương vụ gây bất ngờ lớn bởi chưa hề xuất hiện tin đồn về việc Marco Reus sang Atletico.

Theo Hữu Hải (Bongdaso)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...