Gerard Pique gây tranh cãi về 'ngón tay thối' khi hát quốc ca


Không chỉ để thua Croatia 1-2, các cầu thủ Tây Ban Nha còn để lại hình ảnh không đẹp khi mà hậu vệ của Barcelona Pique đã để lại hình ảnh "ngón tay thối" khi đang hát quốc ca, hình ảnh này được truyền đi trên khắp thế giới. 

Ngay khi hình ảnh chẳng mấy đẹp đẽ này được đưa ra, mọi người chỉ trích ông bố hai con này kém văn hóa, làm xấu hình ảnh một đương kim vô địch, thậm chí có người cho rằng Gerard Pique nhắm ngón tay này về hậu vệ Ramos, người đá hỏng quả phạt đền và cũng là "đối thủ không đội trời chung". Điều này hoàn toàn có căn cứ khi lúc ấy Gerard Pique khoác tay lên vai thủ môn David De Gea và kế bên là hậu vệ Ramos.

Gerard Pique gây tranh cãi về 'ngón tay thối' khi hát quốc ca ảnh 1

Gerard Pique  giải thích về hành động của mình

Trước làn sóng chỉ trích, Gerard Pique đành phải lên tiếng thanh minh: "Mọi người đã đẩy mọi việc đi quá xa. Khi ấy tôi chỉ vô tình khép những ngón tay lại mà thôi. Đừng quá moi móc vào những chuyện không đâu. Hãy để chúng tôi hướng đến chức vô địch".

Thua Croatia, Tây Ban Nha phải đứng thứ hai ở bảng D.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.