Giả gái dụ du khách quan hệ tình dục để trộm cắp

Công an quận 1 cho biết vừa khởi tố hình sự Lê Văn Đạt (44 tuổi, quê Tiền Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, khuya 26-11, Đạt điều khiển xe máy biển số TP.HCM lưu thông trên đường Lê Lợi. Khi đến trước nhà 68 Lê Lợi (phường Bến Thành, quận 1), nhìn thấy một du khách nam đi bộ một mình trên lề đường.

Giả gái dụ du khách quan hệ tình dục để trộm cắp ảnh 1
Đạt hiện đang bị tạm giữ hình sự để xử lý về hành vi trộm cắp tài sản

Đạt nảy sinh ý định trộm cắp tài sản nên đậu xe máy trên lề đường, đi bộ đến áp sát, uốn éo lả lơi ra hiệu muốn quan hệ tình dục với người du khách. Tuy nhiên, người này từ chối.

Lợi dụng nam du khách không cảnh giác, Đạt dùng tay trái lấy móc chiếc iPhone 6S thì bị người này phát hiện tri hô.
Đạt hốt hoảng ném chiếc điện thoại xuống đất rồi leo lên xe máy bỏ chạy. Lúc đó, có anh Nguyễn Nam Hoàng (23 tuổi ngụ quận 5) chứng kiến sự việc nên truy đuổi, khống chế Đạt giao cho Công an phường Bến Thành, lập biên bản phạm tội quả tang chuyển Cơ quan CSĐT Công an quận 1 thụ lý.
Tại cơ quan điều tra, Đạt khai mình vừa ra tù được ít lâu vì tội cướp giật.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.