Giải cầu lông Trẻ vô địch thế giới 2014

Tại vòng 1/32, Cao Cường sẽ đối đầu tay vợt Nhật - Kanta Tsuneyama (hạng 21 trẻ thế giới).

Nối tiếp trận thắng của Cao Cường, Phạm Hồng Nam xuất sắc vượt qua Guelmaoui (Algeria) 21/14; 21/13 và sẽ gặp Pangisthu (Singapore, hạng 25 trẻ thế giới) ở vòng trong. Hai trận còn lại, Võ Bảo Thiên thua 0-2 trước Namkul (Thái Lan), Đỗ Tuấn Đức thua Wei Chi Liu (Đài Loan) 12/21; 15/21 và dừng bước.

Giải đơn nữ, Nguyễn Thùy Linh (hạng 171 trẻ thế giới) thắng Tsz Yau NG (Hong Kong) 21/16; 21/9. Tại vòng 1/32, Thùy Linh sẽ gặp tay vợt Nga - Elizaveta Pyatina (hạng 29 trẻ thế giới).

Nội dung đôi nam nữ, Thùy Linh đứng cặp với Tuấn Đức đánh bại đôi Mathew - Ira (Anh) 22/20; 24/22 gặp đôi hạt giống số 3 Puavaranukroh - Puttita (Thái Lan) ở vòng trong.

MINH QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

(PLO)- Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) sáng 7-2 đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty Cổ phần Thể thao HA Gia Lai gửi từ ngày 4-2 đối với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các tài liệu, chứng cứ kèm theo.
Man City sa sút và sai lầm của Haaland

Man City sa sút và sai lầm của Haaland

(PLO)- Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher cho rằng tiền đạo Erling Haaland của Manchester City có thể đã chọn nhầm CLB cho mình vì anh không thể trình diễn hết những phẩm chất vốn có.
Chuyện lạ về nữ tuyển thủ Thùy Trang đi sau về trước

Chuyện lạ về nữ tuyển thủ Thùy Trang đi sau về trước

(PLO)- Cô gái quê Quảng Nam có tấm lòng thơm thảo từng hai lần á quân SEA Games ở môn… futsal, trước khi góp công lớn giúp đội tuyển nữ Việt Nam vô địch Đông Nam Á và đặc biệt là chiến tích giành vé chơi vòng chung kết World Cup 2023.