Giải đua xe đạp ĐBSCL 2014: Tuyển Thái Lan rút lui

Cuộc đua lần thứ 23 có đến 100 tay đua của 20 CLB trong nước dự tranh, với tổng lộ trình 781 km bao gồm tám chặng thi đấu. Giải khai mạc ngày 14-8 tại Xí nghiệp Ba Son đi qua 12 tỉnh, thành miền Tây và kết thúc vào ngày 20-8 tại thành phố đăng cai Cần Thơ.

Do không đủ kinh phí tham dự Tour Jelajad Borneo Malaysia, các tay đua thuộc đội tuyển quốc gia như Mai Nguyễn Hưng, Trịnh Đức Tâm, Lê Văn Duẩn, Nguyễn Thành Tâm… sẽ trở về thi đấu dưới màu áo CLB. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là thước đo quan trọng nhằm đánh giá lại trình độ chuyên môn trước khi các tuyển thủ bước vào đấu trường ASIAD 17 Incheon tại Hàn Quốc (cuối tháng 9).

Cuộc đua có tổng giá trị giải thưởng hơn 230 triệu đồng cho các danh hiệu áo vàng, áo xanh, áo trắng (tay đua trẻ xuất sắc) và chức vô địch đồng đội.

M.QUANG

Thầy trò HLV Park Hang-seo cần những thuốc thử mạnh hơn.

Ông Park cần thuốc thử mạnh hơn!

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam rất mong có những trận đấu chất lượng với các đối thủ đẳng cấp hơn đội khách Singapore và Ấn Độ trong quá trình chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2022.
Thầy Park nắn chỉnh chỉ bảo chi tiết cho các cầu thủ trẻ mới lên tuyển.

Thừa và thiếu ở đội tuyển Việt Nam

(PLO)- Có đến 30 cầu thủ, chưa kể Hoàng Đức chấn thương, có mặt trên tuyển giúp HLV Park Hang-seo chọn lọc đội hình hợp lý nhất cho chiến dịch săn vàng AFF Cup 2022.
Futsal Việt Nam hy vọng bay cao, bay xa tại Asian Cup.

Asian Cup 2022, futsal Việt Nam đá toàn giờ vàng

(PLO)- Ngày 27-9, vòng chung kết Futsal Asian Cup sẽ khai mạc tại Kuwait, đội tuyển Việt Nam (VN) ở bảng D lần lượt gặp Hàn Quốc, Saudi Arabia và Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của HLV Diego Raul người Argentina.