Giải đua xe đạp ĐBSCL 2014: Tuyển Thái Lan rút lui

Cuộc đua lần thứ 23 có đến 100 tay đua của 20 CLB trong nước dự tranh, với tổng lộ trình 781 km bao gồm tám chặng thi đấu. Giải khai mạc ngày 14-8 tại Xí nghiệp Ba Son đi qua 12 tỉnh, thành miền Tây và kết thúc vào ngày 20-8 tại thành phố đăng cai Cần Thơ.

Do không đủ kinh phí tham dự Tour Jelajad Borneo Malaysia, các tay đua thuộc đội tuyển quốc gia như Mai Nguyễn Hưng, Trịnh Đức Tâm, Lê Văn Duẩn, Nguyễn Thành Tâm… sẽ trở về thi đấu dưới màu áo CLB. Bên cạnh đó, giải đấu cũng là thước đo quan trọng nhằm đánh giá lại trình độ chuyên môn trước khi các tuyển thủ bước vào đấu trường ASIAD 17 Incheon tại Hàn Quốc (cuối tháng 9).

Cuộc đua có tổng giá trị giải thưởng hơn 230 triệu đồng cho các danh hiệu áo vàng, áo xanh, áo trắng (tay đua trẻ xuất sắc) và chức vô địch đồng đội.

M.QUANG

Messi và Suarez tính cửa tái hợp với nhau ở giải Mỹ

Messi và Suarez tính cửa tái hợp với nhau ở giải Mỹ

(PLO)-  Cựu tiền đạo Barcelona,​ Luis Suarez hy vọng sẽ tái hợp với đồng đội cũ và người bạn Lionel Messi tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) trong bối cảnh có tin đồn liên kết cầu thủ người Uruguay với Inter Miami.
Ten Hag và chiến dịch bàn tay sắt ở MU

Ten Hag và chiến dịch bàn tay sắt ở MU

(PLO)-  Huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes đã yêu cầu tân HLV Erik ten Hag bắt đầu chủ quyền của mình đối với CLB, thậm chí là đối xử tàn nhẫn và loại bỏ những cầu thủ không tuân theo quy tắc của ông.