Giải Futsal LS Cup TP.HCM mở rộng: Thái Sơn Nam 'trút giận'

Giải Futsal LS Cup TP.HCM mở rộng: Thái Sơn Nam 'trút giận' ảnh 1

Ngoại binh Yunusov đã có bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Ảnh: QUANG THẮNG

Trước một Hoàng Thư Đà Nẵng có sự khác biệt đẳng cấp với Thái Sơn Nam. Không khó để các học trò HLV Bruno Garcia dội “mưa gôn” vào lưới đội bóng đến từ miền Trung.

Chỉ trong hiệp một, các tuyển thủ quốc gia trong màu áo Thái Sơn Nam đã ghi năm bàn do công của: Long Vũ, Bảo Quân, Trọng Luận, Anh Tùng và Yusunov.

Phía Hoàng Thư Đà Nẵng hai lần rút ngắn tỉ số do công của Đăng Phước. Sự khác biệt đẳng cấp khiến Thái Sơn Nam dễ dàng tạo ra một thế trận thoải mái và các ngoại binh Yunusov lẫn Campana có những bài tập phối hợp với đồng đội nhuần nhuyễn hơn.

Sang hiệp hai, Thái Sơn Nam ghi thêm một bàn do công Minh Trí và Hoàng Thư. Đà Nẵng cũng có thêm bàn gỡ. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-3.

Ở trận đấu trước đó, Trẻ TP.HCM đã xuất sắc thủ hòa Sanna Khánh Hòa 4-4.

Chiều 16-7 giải tiếp tục diễn ra các lượt cuối vòng bảng. BV An Phước- Hải Phương Nam (14 giờ), Sanna Khánh Hòa- Hoàng Thư Đà Nẵng (16 giờ) tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8). Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng (14 giờ), Trẻ TP.HCM- Thái Sơn Nam (16 giờ) tại nhà thi đấu Phú Thọ.

Sốc: Ronaldo đòi dọn hành lý rời khỏi Qatar

Sốc: Ronaldo đòi dọn hành lý rời khỏi Qatar

(PLO)- Các nguồn tin ở Bồ Đào Nha hôm nay đã tuyên bố Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng rời khỏi đội hình tham dự World Cup của đất nước anh ấy sau khi biết rằng mình bị loại khỏi đội hình xuất phát của họ trước Thụy Sĩ.
Bồ Đào Nha đáng sợ hơn khi không có Ronaldo

Bồ Đào Nha đáng sợ hơn khi không có Ronaldo

(PLO)- Sau khi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ khép lại trên sân Lusail Iconic, siêu sao 37 tuổi đã không ăn mừng với đồng đội, tỏ vẻ buồn rầu vì không góp công sức gì trong cơn mưa gôn 6-1.