Giải xe đạp nữ TH An Giang 2016: Êkíp Hàn Quốc bắt đầu ‘lên tiếng’

Bất ngờ nhất chính là đội Hàn Quốc để An Seonjin một mình một ngựa tấn công dũng mãnh thoát khỏi chùm đông ở đoạn cuối lộ trình, về đích sau 2 giờ 39’18” thu ngắn cách biệt danh hiệu áo vàng với Nguyễn Thị Thật xuống còn năm giây.

An Seonjin một mình về đích, rút ngắn cách biệt với áo vàng chỉ còn năm giây. Ảnh: MQ

Ở giải đồng đội, êkíp Hàn Quốc cũng rút ngắn thời gian khi “cắt đuôi” đồng thời gác lại hai đối thủ cạnh tranh Biwase Bình Dương (hạng nhì), Hạt Ngọc Trời (hạng ba) đúng sáu giây trên bảng tổng sắp đồng đội.

Hôm nay (13-7), đoàn đua vào chặng 4 từ Bình Chánh (TP.HCM) đi Trà Vinh, với lộ trình dự kiến 120 km.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Độc lạ giải bóng đá 7 người vô địch Đắk Lắk 2025

Độc lạ giải bóng đá 7 người vô địch Đắk Lắk 2025

(PLO)- Sáng 1-3, tại TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ ra mắt giải bóng đá 7 người vô địch Đắk Lắk 2025 với tám đội mạnh nhất tỉnh tranh một chiếc cúp danh giá, với nét độc lạ khi các đội không sử dụng "ngoại binh" từng đá chuyên nghiệp hay "siêu phủi", để tạo sự công bằng ở mức cao nhất. 

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

(PLO)- Cuộc đối đầu giữa Viettel và Nam Định sẽ tạo ra bước ngoặt cho cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình, trong khi nhóm cuối bảng xếp hạng cũng không thể mắc sai lầm nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn hơn.