Giang hồ hành hung, buộc nhân viên nhà hàng đứng xếp hàng để đánh

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 5-4, Trần Sườn Khấn đến nhà hàng Tám Lúa ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để ăn nhậu. Sau khi nhậu xong Khấn ra bãi lấy xe nhưng không thấy nên đã đánh bảo vệ của nhà hàng.

Thấy vậy nhiều nhân viên phục vụ ra can ngăn và xảy ra xô xát. Lập tức Khấn gọi nhiều đàn em đến nhà hàng đánh đập những nhân viên nói trên.

Tối 6-4, Khấn đưa 10 người đến nhà hàng ăn nhậu. Tại đây một lần nữa Khấn cùng nhóm người này đánh đập nhiều nhân viên của nhà hàng.

Giang hồ hành hung, buộc nhân viên nhà hàng đứng xếp hàng để đánh ảnh 1

Nhóm này đã bắt nhân viên xếp hàng rồi thay nhau đánh đập. Ảnh: VT

Hình ảnh từ camera của nhà hàng ghi lại cho thấy khi một nam nhân viên ra phục vụ thì bất ngờ bị một người phụ nữ mặc đồ chống nắng, đội nón bảo hiểm đi cùng với nhóm của Khấn đánh tới tấp.

Ngay sau đó hàng chục thanh niên xăm trổ đang ngồi ăn nhậu lao vào tấn công nam phục vụ này.

Chưa dừng lại khi nhân viên này bỏ chạy vào trong bếp thì nhóm người của Khấn lao vào yêu cầu tất cả nhân viên đứng xếp hàng trước quầy thu ngân để cho nhóm của Khấn mặc sức tấn công.

Thậm chí một người cầm đĩa đựng đồ ăn bằng inox đập vào đầu một phục vụ tên Phong. Trước sự hỗn loạn, la hét của nhóm Khấn nhiều thực khách hoảng sợ bỏ về.

Giang hồ hành hung, buộc nhân viên nhà hàng đứng xếp hàng để đánh ảnh 2

Nhân viên phục vụ bị đánh hội đồng. Ảnh: VT

Nhân tin báo của người dân, Công an thị trấn Liên Nghĩa đã điều tám cán bộ công an đến hiện trường. Lúc này nhóm của Khấn mới chịu rời khỏi quán.

Trao đổi với phóng viên PLO, Thượng tá Lê Thái, Trưởng Công an huyện Đức Trọng cho biết đã chỉ đạo Công an thị trấn Liên Nghĩa mời những người liên quan để làm rõ.