Giật điện thoại của phụ nữ, tên cướp té xe

Ngày 14-9, Công an quận 3, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Chu Kim Hùng (28 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Giật điện thoại của phụ nữ, tên cướp té xe ảnh 1

Tên cướp bị té xe sau khi cướp giật điện thoại của người phụ nữ. Ảnh CA

Trước đó, Hùng chạy xe máy trên tuyến đường Hoàng Sa, đến trước nhà số 781 đường Hoàng Sa (phường 9, quận 3), Hùng phát hiện một phụ nữ  ngồi sau xe máy đang nghe điện thoại nên áp sát, giật.

Bị giằng lại, Hùng ngã xuống đường rồi bỏ chạy, bị tổ tuần tra cảnh sát hình sự công an quận 3 phát hiện đuổi bắt

Tại cơ quan điều tra, Hùng đã khai nhận toàn bộ sự việc nhưng hai người phụ nữ không đến cơ quan công an trình báo nên khó khăn trong việc xử lý.
Hiện công an quận 3 ra thông báo ai là nạn nhân trong vụ cướp giật nói trên hãy đến cơ quan CSĐT Công an quận 3 để làm rõ.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.