Giết người rồi lên Facebook chia sẻ tâm trạng

Đương là nghi can trong cái chết của chị Thái Thị Mai (ở xóm Yên Sơn, xã Sơn Trung, huyện miền núi Hương Sơn).

Trước khi chị Mai bị mất tích tối 3-8, ngày 16-6, Đương lên Facebook “Bản tình ca buồn” chia sẻ: “Cuộc sống này, cả đời này thật là trớ trêu, tất cả cũng vì chữ tham lam thôi”. Đến 5-8, hai ngày sau khi chị Mai mất tích, Đương viết: “Hết ngày này, ngày mai sẽ ra sao đây và phải làm sao đây, sợ hãi lắm, ngày mai sẽ như thế nào đây”. Hôm sau, người này lại chia sẻ: “Ngày mai sẽ như thế nào đây, hôm nay một người cũng vui nhưng thật sự là rất đau buồn và cũng phải chịu đựng sống từng ngày”… Những manh mối này góp phần giúp cơ quan công an xác định nghi phạm là Đương.

Giết người rồi lên Facebook chia sẻ tâm trạng ảnh 1

Nghi can Phạm Đình Đương (ảnh Facebook).

Được biết Đương là con thứ tư trong gia đình năm anh em và đang làm nghề phụ xe. Trước đó Đương có quen biết, thích và yêu chị Mai.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, chị Mai vừa tốt nghiệp trung cấp ngành kế toán ở Bình Dương về thăm nhà và chờ việc. Tối 3-8, Mai ra ngoài đầu ngõ nhà mình để nghe một cuộc điện thoại. Sau đó thì không ai còn thấy Mai nữa.

Đ.LAM

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.